TỔ 1, ẤP GÀNH DẦU, XÃ GÀNH DẦU, PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG 028 3242 1415

OurServices

TourHòn Thầy Bói - Hòn Bần

Tắm biển: biển ở đây nước rất trong và mát. Là nơi lặn ngắm san hô đẹp nhất ở khu vực Bắc Đảo Phú Quốc. Còn gì bằng khi được ngâm mình dưới biển để thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

Lặn ngắm san hô: Hòn Thầy Bói – Hòn Bần – Bãi tắm San Hô là một trong những địa điểm có san hô đẹp nhất ở Phú Quốc. San hô ở cũng có nhiều chủng loại. Đến đây bạn cũng nên trải nghiệm vẻ đẹp của những rạn san hô bên dưới đại dương, cùng những đàn cá bơi lội.

Câu cá: Là một hoạt đông thú vị khi đến đây, bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tổ chức ăn uống, BBQ trên bãi biển bằng những sản phẩm do chính mình câu được, hoặc gửi tàu chế biến phục vụ.

Tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống trên hòn: Bạn có thể cùng bạn bè, hoặc người thân tổ chức cắm trại trên bãi biển, đi dạo, tản bộ trên biển. Khám phá những vùng đất xung quanh, tận hưởng cảm giác yên bình trên đảo, hòa mình với thiên nhiên.

Nhà hàng Mama Sunset Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời.

Liên hệ đặt Tour


0
Years of Experience
0
Award Winning Chiefs
0
Customers Served
0
Dishes
0
Awards


Tourlặn ngắm san hô.

Tour đi trong ngày tại Phú Quốc bằng thuyền Kayak đến bãi tắm san hô. Khám Phá 3 Hòn Đảo Đẹp, kết hợp Lặn Ngắm San Hô và Câu Cá. Chuyến đi cùng những HƯỚNG DẪN VIÊN ĐỊA PHƯƠNG cực kỳ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện.

Nam đảo Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với hệ thống gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ vô cùng đẹp và hoang sơ, nơi đây có tới 12 điểm lặn ngắm san hô khác nhau.

Với hệ sinh thái vô cùng đa dạng bao gồm 17 loại san hô cứng mềm và hải quỳ. Đây là điều kiện rất phù hợp cho hoạt động du thuyền và giã ngoại trên biển.

Bắc Đảo Phú Quốc cũng không kém Nam đảo. Vì có nhiều lợi thế địa điểm thuận lợi. Đi đến nơi lặn ngắm san hô chỉ mất có 10 phút. Và cách Bãi biển Rạch Vẹm rất gần.

Tour VIP đặt biệt

Đặc biệt, chuyến đi cùng Cano du lịch Phú Quốc sẽ có “cam kết” sẽ câu được cá, thậm chí cả đoàn khách câu được nhiều cá. Chiến lợi phẩm thu được sẽ được nhà hàng chế biến và thưởng thức ngay và luôn.

0935176290